Trang chủ / DỊCH VỤ MOBIFONE / Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Mobifone cho thuê bao trả trước

Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Mobifone cho thuê bao trả trước

Nếu nhu cầu sử dụng thay đổi, bạn đang cần chuyển đổi gói cước MobiFone phù hợp hơn gói hiện tại. Không nhất thiết phải gọi về tổng đài hay đến cửa hàng giao dịch Mobifone, bạn có thể chủ động chuyển đổi gói cước bất cứ ở đâu ngay trên thiết bị đang sử dụng.

Chuyển đổi gói cước Mobifone là dịch vụ nhà mạng triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng khi có sự thay đổi về nhu cầu sử dụng. Hiện có 4 gói cước đang được triển khai, khách hàng có thể sử dụng những cú pháp đơn giản để chuyển đổi gói theo nhu cầu của mình. Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn thông tin chi tiết về cách chuyển đổi gói cước Mobifone, hãy cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước MobiFone thuê bao trả trước
Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước MobiFone thuê bao trả trước

Chuyển đổi gói cước MobiFone qua tin nhắn hoặc mã USSD

Dịch vụ chuyển đổi gói cước Mobifone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc, song chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ trả trước Mobifone. Để chuyển đổi gói cước cho thuê bao mình, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau:

Chuyển đổi gói cước MobiFone với cách soạn mã USSD

Cách chuyển đổi đầu tiên ngay trên thiết bị sử dụng của mình, đó là quý khách có thể sử dụng mã USSD để chuyển đổi gói cước Mobifone. Thao tác khá đơn giản, từ bàn phím của thiết bị sử dụng, hãy bấm: *111# và làm theo hướng dẫn.

Khi màn hình hiển thị 4 số thứ tự tương ứng với 4 gói cước, bạn hãy bấm phím Trả lời và nhập số thứ tự tương ứng với gói cước đã chọn, sau đó bấm gửi.

Chuyển đổi gói cước MobiFone với cách nhắn tin qua tổng đài 900

Ngoài cách bấm mã USSD từ bàn phím, khi có nhu cầu chuyển đổi gói cước Mobifone, bạn còn có thể sử dụng cách nhắn tin qua tổng đài 900 một cách đơn giản với cú pháp:

Tên gói cước gửi 900

  • + Tên gói cước ở đây là gói bạn chọn để thay đổi cho gói cước hiện tại đang sử dụng.
  • + Hiện có 4 gói cước trả trước đang lưu hành để khách hàng có thể lựa chọn và chuyển đổi cho phù hợp với từng giai đoạn sử dụng dịch vụ, gồm:

3 gói cước dành cho khách hàng dùng sim di động:

  • MobiQ
  • Mobicard
  • Mobizone

1 gói cước dành cho khách hàng dùng sim Fast Connect

  • PFC

Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói cước Mobicard muốn chuyển đổi sang gói cước MobiQ, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: MOBIQ gửi 900.

Với hai cách chuyển đổi trên, bạn hoàn toàn có thể chủ động thao tác ở mọi lúc mọi nơi khi cần phải không nào!

Phí chuyển đổi gói cước Mobifone

Khi tham gia dịch vụ chuyển đổi gói cước Mobifone, hệ thống sẽ tính phí chuyển đổi như sau:

  • Nếu tài khoản chính còn dưới 50.000đ, phí chuyển đổi là 5.000đ.
  • Nếu tài khoản chính còn trên 50.000đ, phí chuyển đổi được tính 10% số dư trong tài khoản.
  • Tài khoản khuyến mãi sẽ không được bảo lưu khi lệnh chuyển đổi gói cước được thực hiện thành công.

Tham gia dịch vụ chuyển đổi gói cước Mobifone, bạn sẽ linh động hơn và chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng trong từng giai đoạn học tập hay làm việc của mình. Chúc bạn chuyển đổi gói cước thành công và hài lòng với hình thức dịch vụ của gói cước mới!