Trang chủ / 4G MOBIFONE / Cách gia hạn gói C90 Mobifone để tiếp tục nhận ưu đãi cực lớn

Cách gia hạn gói C90 Mobifone để tiếp tục nhận ưu đãi cực lớn

Gia hạn gói C90 MobiFone với cú pháp: BV C90 gửi 9084 sẽ nhanh chóng đem lại cho bạn ưu đãi cực khủng với tốc độ truy cập cao 3G/4G MobiFone lên đến 60GB và khuyến mãi cước thoại vô cùng lớn. Ưu đãi sẽ luôn đầy ắp trong tài khoản của bạn khi cách gia hạn gói cước C90 MobiFone được thực hiện thành công.

Mọi người vẫn xôn xao: Những gói cước 3G, 4G MobiFone đang làm thị trường di động nóng lên! Nếu bạn đã đăng ký thành công 1 trong những gói cước đang rất được ưa chuộng hiện nay như M70 MobiFone, C90N MobiFone, HD70 MobiFone hay C90 MobiFone… sẽ thấy điều mọi người nói là không quá. Một trong những gói cước 3G, 4G đang nhận được sự quan tâm lớn nhất từ khách hàng đó là gói C90 của MobiFone.

Sở hữu ưu đãi tích hợp data và thoại quá lớn đã khiến gia hạn gói cước C90 MobiFone luôn có khá đông đảo khách hàng ao ước muốn được đăng ký. Ưu đãi truy cập tốc độ cao kèm thoại hiện tại đi kèm với giá gói cực rẻ, C90 MobiFone đang là gói cước đem lại cho khách hàng cước phí sử dụng tiết kiệm nhất hiện nay. Cũng chính vì thế, khá nhiều khách hàng đã trăn trở khi gói cước của mình bị hủy khi hết chu kỳ sử dụng. Hôm nay bài viêt này sẽ đem đến cho các bạn một số thông tin chi tiết để gia hạn gói cước C90 MobiFone được gia hạn chắc chắn sau mỗi chu kỳ, nhằm hổ trợ khách hàng lại tiếp tục nhận được ưu đãi khủng ở chu kỳ mới.

Cách gia hạn gói cước C90 MobiFone có ngay 2GB lướt web mỗi ngày
Cách gia hạn gói cước C90 MobiFone có ngay 2GB lướt web mỗi ngày

Điều kiện để gia hạn gói C90 MobiFone thành công

 • Đối tượng áp dụng: Chỉ cần bạn là thuê bao có tên trong danh sách khuyến mãi gói C90 của nhà mạng MobiFone. Khi nhận được tin nhắn mời tham gia từ hệ thống, bạn cũng đã có thể đăng ký thành công gói cước C90 của MobiFone.
 • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.
 • Điều kiện: Trong tài khoản chính của bạn ngay thời điểm đăng ký phải có đủ 90.000đ.

Cách gia hạn gói C90 MobiFone nhanh chóng nhất

Khi đã hội đủ điều kiện được gia hạn gói cước C90 MobiFone, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn dễ dàng theo cú pháp:

BV C90 gửi 9084.

Đơn giản vậy thôi là bạn đã gia hạn xong gói cước C90 MobiFone. Khi nhận được tin nhắn trả lời từ hệ thống thông báo gói cước đã được kích hoạt thành công, bạn chỉ thêm 1 thao tác nữa là tắt máy, khởi động lại để cập nhật ưu đãi, sau đó có thể thoải mái truy cập internet.

Chi tiết gia hạn C90 Mobi mới nhất
Chi tiết gia hạn C90 Mobi mới nhất

Ưu đãi cực lớn từ gói cước C90 MobiFone

Gia hạn gói C90 MobiFone được các thuê bao di động quan tâm hàng đầu nhờ ưu đãi 2 trong 1 cực khủng cùng giá gói siêu rẻ.

 • Dung lượng truy câp tốc độ cao: 60GB (Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp cho bạn 2Gb data để sử dụng trong 24 giờ. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối).
 • Ưu đãi phút gọi nội mạng: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút.
 • Ưu đãi phút gọi liên mạng trong nước: Miễn phí 50 phút các cuộc gọi ngoài mạng như Viettel, Vinaphone, số cố định…
 • Chu kỳ sử dụng: Chu kỳ đầu tiên:60 ngày. Các chu kỳ tiếp theo: 30 ngày.

Cách gia hạn thành công gói cước C90 MobiFone

 • Gói cước C90 MobiFone có tính năng tự động gia hạn vào cuối chu kỳ sử dụng. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng đã ngạc nhiên khi gói cước C90 của mình không được gia hạn mà lại bị hủy. Để gói cước được gia hạn tự động thành công vào cuối mỗi chu kỳ, bạn phải đảm bảo:
 • Tại thời điểm gia hạn tự động của gói cước C90 MobiFone, tài khoản gốc phải có đủ hoặc lớn hơn 90,000đ. Nếu tài khoản không còn đủ 90.000đ, bạn cần nạp thêm tiền vào, gói cước mới được gia hạn thành công.
 • Khi gói cước được gia hạn thành công, toàn bộ ưu đãi còn lại của chu kỳ hiện tại không được bảo lưu ở chu kỳ sau.
 • Cách gia hạn gói cước C90 MobiFone: Khi tài khoản gốc không đủ 90.000đ ngay thời điểm gia hạn, gói cước sẽ bị hủy. Muốn nhận ưu đãi mới, bạn nạp thêm tiền vào tài khoản cho đủ 90.000đ và soạn cú pháp: BV C90 gửi 9084 để chủ động gia hạn gói cước, nhận ưu đãi mới.
 • Cú pháp hổ trợ để sử dụng gói cước
 • Cú pháp: KT C90 gửi 999 dùng để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại trong tài khoản data.
 • Cú pháp: KGH gửi 999 dùng để hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước C90 MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo. Khi lệnh hủy này thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu khi chu kỳ hiện tại còn hiệu lực.
 • Cú pháp: HUY C90 gửi 999 dùng để hủy ngay lập tức gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Khi lệnh hủy này thành công, toàn bộ ưu đãi còn lại của gói cước đều bị hủy hoàn toàn.

C90 MobiFone là gói cước có ưu đãi data kèm thoại lớn chưa từng thấy. Tuy nhiên, đối tượng được gia hạn gói cước này chỉ giới hạn trong danh sách khuyến mãi của MobiFone. Nếu bạn không may mắn được đăng ký gia hạn gói C90 của MobiFone, có thể tham khảo và đăng ký 1 trong hàng loạt gói cước 3G, 4G MobiFone có ưu đãi và giá gói cực hấp dẫn như M120 MobiFone hay Miu90 MobiFone…đang được rất đông đảo khách hàng ưa chuộng đăng ký.

Chúc bạn gia hạn gói cước C90 MobiFone thành công và có nhưng trải nghiệm thú vị từ gói cước.