Trang chủ / 4G MOBIFONE / Cách hủy gói cước D15 Mobifone chu kỳ 3 ngày qua tin nhắn

Cách hủy gói cước D15 Mobifone chu kỳ 3 ngày qua tin nhắn

Hết nhu cầu sử dụng, làm sao để hủy gói cước D15 Mobifone? Khá nhiều thuê bao lúng túng khi gói ưu đãi này liên tục gia hạn cuối mỗi chu kỳ mà nhu cầu thì không còn nữa.

gói cước D15 Mobifone đem đến cho người dùng ưu đãi kèm phí gói khá hấp dẫn, song gói khuyến mãi này được triển khai chỉ nhằm hỗ trợ cho những thuê bao có nhu cầu kết nối ngắn ngày trên di động. Khi muốn tham gia một gói ưu đãi khác, thuê bao cần phải hủy gói cước D15 Mobifone. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn cách hủy gói cước 3 ngày Mobifone qua tin nhắn dưới đây nhé!

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước D15 MobiFone một cách nhanh chóng
Hướng dẫn hủy nhanh gói cước D15 MobiFone một cách nhanh chóng

Hướng dẫn cách nhắn tin hủy gói cước D15 của Mobifone

Tùy theo nhu cầu sử dụng trong từng giai đoạn, khách hàng cần thay đổi gói 3G/4G phù hợp hơn. Song muốn kích hoạt thành công gói ưu đãi mới, khách hàng cần phải hủy gói cước D15 Mobifone đang sử dụng. Thao tác hủy gói rất đơn giản, chỉ với 1 tin nhắn qua tổng đài 999. Có hai cách hủy: Hủy gia hạn gói và hủy trực tiếp gói cước. Tùy theo nhu cầu quý khách có thể chọn cho mình cách hủy gói cước D15 Mobifone phù hợp nhé!

Cách hủy trực tiếp gói cước D15 chu kỳ 3 ngày của Mobifone

Gói cước D15 Mobifone là gói data có chu kỳ 3 ngày, rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu kết nối ngắn hạn. Khi phát sinh nhu cầu sử dụng dài ngày hơn, trước khi đăng ký gói ưu đãi mới, khách hàng cần thực hiện hủy gói với cú pháp sau:

HUY D30 gửi 999

Hình thức hủy trực tiếp gói cước này được khá đông đảo khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của cách hủy này là thuê bao có thể đăng ký gói ưu đãi mới ngay sau khi hủy thành công gói cước D15 Mobifone. Tuy nhiên, khi hủy trực tiếp gói cước D15 Mobifone, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước cũng sẽ tự động hủy hoàn toàn. Tình trạng phát sinh cước đắt đỏ khi thuê bao tiếp tục kết nối mà chưa kịp đăng ký gói data mới là điều dễ xảy ra, khách hàng cần lưu ý.

Hướng dẫn cách hủy gia hạn gói cước 3 ngày Mobifone

Cách hủy gia hạn khách hàng thường ít sử dụng song hình thức hủy này có những lợi ích nhất định. Khi hủy gia hạn gói thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước được bảo lưu đầy đủ nên thuê bao vẫn được tiếp tục kết nối đến cuối chu kỳ. Để hủy gia hạn gói cước D15 Mobifone, quý khách soạn tin nhắn với cú pháp:

KGH D30 gửi 999

  • Hủy gia hạn gói cước D15 Mobifone thành công, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đến cuối chu kỳ mà không phải lo lắng trường hợp gói cước tự gia hạn khi chu kỳ sau không còn nhu cầu sử dụng nữa.
  • Ngay sau khi hủy tính năng tự gia hạn gói thành công hoặc chưa hết chu kỳ gói, khách hàng không thể đăng ký thành công bất kỳ gói ưu đãi data nào khác.

Khi đã hủy gói cước D15 Mobifone thành công, thuê bao nên ngắt dữ liệu di động trên điện thoại nhằm tránh phát sinh cước ngoài ý muốn khá đắt đỏ. Nếu có nhu cầu sử dụng tốc độ cao trong thời gian dài, khách hàng nên tham khảo đăng ký một trong những gói cước 3G/4G Mobifone đang được triển khai.

Chúc quý khách luôn hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước D15 Mobifone và hủy gói thành công khi hết nhu cầu kết nối!