Trang chủ / DỊCH VỤ MOBIFONE / Hướng dẫn cách ứng tiền MobiFone nhanh chóng, đơn giản

Hướng dẫn cách ứng tiền MobiFone nhanh chóng, đơn giản

Có những tình huống khẩn cấp, thuê bao cạn tài khoản nhưng không thể nạp tiền ngay, ứng tiền MobiFone sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Chỉ cần thỏa mãn một số điều kiện, bạn sẽ dễ dàng bổ sung vào tài khoản mình một số tiền nhất định để sử dụng dịch vụ trong mọi hoàn cảnh.

Với 2 hình thức ứng tiền hiện nay, MobiFone đã hỗ trợ tích cực nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Hãy chọn cho thuê bao mình một hình thức ứng tiền phù hợp để yên tâm sử dụng dịch vụ dù tài khoản cạn kiệt nhé!

Điều kiện được ứng tiền của MobiFone

Đáp ứng các điều kiện sau, thuê bao của bạn sẽ được tham gia các dịch vụ ứng tiền của MobiFone:

  • Thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước của MobiFone hoạt động từ 180 ngày trở lên.
  • Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao đang hoạt động hai chiều, tiền còn lại trong tài khoản (tính cả tài khoản khuyến mãi) phải dưới 5.000đ.
  • Không nợ tiền ứng trước đó.
  • Ít nhất mỗi tháng một lần phải thực hiện nạp tiền vào tài khoản.
  • Với hình thức ứng tiền tự động Fast Credit MobiFone, thuê bao phải được tổng đài 9015 gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền.
  • 3 tháng cuối, thuê bao sử dụng dịch vụ với cước phí trên 15.000đ từ tài khoản chính.
Tổng hợp các cách ứng tiền MobiFone mới nhất
Tổng hợp các cách ứng tiền MobiFone mới nhất

Cách ứng tiền thông thường cho thuê bao di động MobiFone

Nếu hết tiền bất ngờ nhưng không thể nạp tài khoản, lại cần sử dụng dịch vụ ngay, chọn giải pháp ứng tiền MobiFone cho thuê bao là cần thiết! Đủ điều kiện tham gia ứng tiền, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

UT gửi 900

Nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống yêu cầu xác nhận thao tác ứng tiền, bạn hãy soạn tiếp cú pháp: CO gửi 900.

Giao dịch ứng tiền được thực hiện thành công, hệ thống sẽ cộng 20.000đ vào tài khoản KM3 của bạn. Với số tiền này, thuê bao được sử dụng để liên lạc trong và ngoài mạng (chỉ để gọi và nhắn tin, không được sử dụng cho các dịch vụ khác).

Mỗi lần ứng tiền thành công, thuê bao phải trả phí dịch vụ là 2.000đ. Tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được hệ thống trừ vào lần nạp thẻ hoặc nhận M2U tiếp theo sau khi ứng.

Cách ứng tiền tự động từ dịch vụ Fast Credit MobiFone

Bên cạnh hình thức ứng tiền thông thường, MobiFone còn triển khai dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit. Với hình thức ứng tiền này, khi tài khoản còn dưới 5.000đ, thuê bao sẽ được hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền. Nội dung tin nhắn sẽ thông báo cụ thể số tiền được ứng và phí dịch vụ thuê bao phải trả. Thuê bao sẽ có cơ hội bổ sung vào tài khoản từ 5.000đ đến 200.000đ khi tham gia ứng tiền. Tùy theo mức sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ quy định mức tiền ứng của thuê bao.

  • Nếu thuê bao đồng ý ứng tiền từ dịch vụ Fast Credit MobiFone, hãy soạn cú pháp: Y gửi 9015.
  • Để từ chối dịch vụ ứng tiền tự động của MobiFone, soạn cú pháp: TC gửi 9015.
  • Cần đăng ký lại dịch vụ ứng tiền Fast Credit, soạn cú pháp: DK gửi 9015.

Nếu giao dịch ứng tiền tự động được thực hiện thành công, hệ thống sẽ cộng vào tài khoản chính của khách hàng số tiền đã được thông báo trong tin nhắn. Số tiền này được sử dụng tất cả các dịch vụ của MobiFone.

Hướng dẫn chi tiết các cách ứng tiền MobiFone hiện nay
Hướng dẫn chi tiết các cách ứng tiền MobiFone hiện nay

Phí dịch vụ được tính từ 10% đến 30% số tiền được ứng. Tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được trừ vào lần nạp thẻ hoặc nhận M2U tiếp theo sau khi ứng tiền.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động, cạn kiệt tài khoản mà không thể bổ sung ngay là điều thường xuyên xảy ra. Chọn cho thuê bao một hình thức ứng tiền của MobiFone là giải pháp cần thiết. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn ứng tiền MobiFone thành công và an tâm sử dụng dịch vụ. Bài viết được tham khảo cách ứng tiền Mobifone tại: https://dangky3gmobifone.vn/cach-ung-tien-mang-mobifone/