Trang chủ / 3G MOBIFONE / Đăng ký gói cước 3G MobiFone 1 ngày 2GB, thả ga lướt web và gọi miễn phí

Đăng ký gói cước 3G MobiFone 1 ngày 2GB, thả ga lướt web và gọi miễn phí

Soạn tin nhắn theo cú pháp: BV C90 gửi 9084 để đăng ký gói cước 3G MobiFone 1 ngày 2GB, bạn sẽ nhanh chóng nhận về ưu đãi siêu khủng 60GB truy cập tốc độ cao kèm miễn phí thoại nội mạng tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút và miễn phí 50 phút thoại ngoại mạng các cuộc gọi trong nước.

Được thiết kế với ưu đãi siêu khủng tích hợp data và thoại, gói cước 3G MobiFone 1 ngày 2GB sẽ là giải pháp tối ưu cho những thuê bao có tần suất truy cập internet và nhu cầu thoại trên di động khá cao. Bạn sẽ tha hồ lướt web để học hành, giải quyết công việc hay giải trí ở mọi lúc, mọi nơi mà không còn quá lo lắng đến cước phí 3G.

Đăng ký gói cước 3G MobiFone 2GB 1 ngày
Đăng ký gói cước 3G MobiFone 2GB 1 ngày

Đối tượng và điều kiện được đăng ký gói 3G MobiFone 1 ngày 2GB

Đối tượng:

 • Là thuê bao MobiFone thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn từ tổng đài mời đăng ký gói cước C90 MobiFone.
 • Là thuê bao hòa mạng mới MobiFone.

Điều kiện:

 • Trong tài khoản gốc phải có bằng hoặc lớn hơn 90.000đ tại thời điểm đăng ký.
 • Ngay khi đăng ký không sử dụng gói cước 3G hay 4G MobiFone nào khác.

Cú pháp đăng ký và thông tin ưu đãi của gói 3G MobiFone 1 ngày 2GB

Cú pháp đăng ký:

Khi đã hội đủ điều kiện để đăng ký gói cước 3G MobiFone 1 ngày 2GB, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gói cước có ưu đãi cực lớn cả data lẫn phút thoại, chỉ với 1 tin nhắn chính xác theo cú pháp mới nhất sau:

BV C90 gửi 9084

Gói cước 3G MobiFone 1 ngày 2GB có giá đăng ký là 90.000đ và chu kỳ sử dụng là 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công. Lưu ý: Đăng ký gói cước thành công, trước khi truy cập internet, bạn nhớ tắt máy và khởi động lại thiết bị đã nhé.

Thông tin ưu đãi của gói 3G MobiFone 1 ngày 2GB

 • Dung lượng data: 60 GB truy cập tốc độ cao. Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp vào tài khoản data của bạn 2GB. Khi ưu đãi 2GB được sử dụng hết, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và chờ vào ngày hôm sau sẽ cấp tiếp(30 ngày tổng số ưu đãi sẽ là 60GB).
 • Khuyến mãi thoại nội mạng: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút.
 • Khuyến mãi thoại ngoại mạng: Miễn phí 50 phút gọi liên mạng trong nước (Viettel, Vinaphone, số cố định…)
 • Sẽ không phát sinh cước ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng.
Đăng ký gói cước 3G MobiFone 1 ngày có ngay 2GB Data chỉ với 90.000đ/tháng
Đăng ký gói cước 3G MobiFone 1 ngày có ngay 2GB Data chỉ với 90.000đ/tháng

Những lưu ý và cú pháp hổ trợ khi sử dụng gói 3G MobiFone 1 ngày 2GB

 • Gói 3G MobiFone 1 ngày 2GB có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu ở chu kỳ kế tiếp, không có nhu cầu sử dụng, cần hủy tính năng này, bạn chỉ cần soạn cú pháp: KGH gửi 999
 • Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước theo cú pháp sau: KT DATA gửi 999.
 • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói 3G MobiFone 1 ngày 2GB nữa, cần hủy gói cước, bạn soạn tin nhắn: HUY C90 gửi 999.

Khi đăng ký thành công gói cước C90 MobiFone có ưu đãi 2GB mỗi ngày, bạn sẽ thả ga lướt web nghe nhạc, xem phim, lên Face hay chat… mà không còn phải nghĩ ngợi, lo lắng cho cước phí truy cập 3G của mình nữa. Nếu không may mắn thuộc danh sách khuyến mãi gói cước 3G MobiFone 2GB mỗi ngày, bạn có thể tham khảo đăng ký cho mình 1 trong những gói cước 3G MobiFone đang sốt trên thị trường như MIU90 MobiFone hay HD90 MobiFone…cũng có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời từ gói cước 3G MobiFone 1 ngày 2GB.