Trang chủ / 3G MOBIFONE / Đăng ký gói cước 12FIKA Mobifone giải trí miễn phí và kết nối tốc độ cao cả năm

Đăng ký gói cước 12FIKA Mobifone giải trí miễn phí và kết nối tốc độ cao cả năm

Sau những khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng, những phút giây được thư giãn ngay trên dế yêu của mình sẽ trở nên vô cùng thú vị. Nắm được nhu cầu lớn này của khách hàng, nhà mạng đã lần lượt triển khai những gói cước FIKA Mobifone. Nếu bạn sử dụng data thường xuyên và lâu dài, tham gia gói cước 12FIKA Mobifone sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Soạn tin nhắn theo cú pháp: BV 12FIKA gửi 9084, bạn sẽ có cơ hội sử dụng data tốc độ cao suốt cả năm mà không phải lo lắng nạp tiền gia hạn gói hàng tháng.

Gói cước 12FIKA Mobifone là món quà  nhà mạng dành tặng riêng thuê bao di động khu vực 9. Với ưu đãi 9.5GB tốc độ cao mỗi tháng, bạn có thể an tâm khám phá kho tàng tri thức của nhân loại ở mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng phí 3G/4G đắt đỏ. Gói cước còn cho phép người dùng giải trí thả ga với những bộ phim hoành tráng hoặc tha hồ hát kara ngay trên dế yêu của mình mà không phải lo lắng thiếu hụt data. Hãy khám phá thông tin gói cước trong bài viết dưới đây để được trải nghiệm ngay nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước 12FIKA MobiFone có ngay 12 tháng sử dụng
Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước 12FIKA MobiFone có ngay 12 tháng sử dụng

Gói cước 12FIKA Mobifone kết nối thả ga, chi phí tiết kiệm

Tham gia gói cước 12FIKA Mobifone, bạn sẽ được sử dụng data tốc độ cao với chi phí vô cùng tiết kiệm. Để tiến hành đăng ký gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

BV 12FIKA gửi 9084

Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo gói cước đã được kích hoạt thành công, quý khách đừng quên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi cho thuê bao mình nhé!

Để đăng ký gói thành công, trước tiên thuê bao bạn phải là đối tượng thuộc danh sách khuyến mãi, đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Là thuê bao di động Mobifone tại khu vực 9 đang sử dụng sim Ba khía hoặc sim Ba khía 4G đăng ký từ ngày 1/7/2019 trở về sau.
 • Là thuê bao chuyển sang mạng Mobifone đang dùng sim Ba khía hoặc sim Ba khía 4G được kích hoạt từ ngày 1/7/2019 về sau.
 • Quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết ưu đãi gói cước 12FIKA có áp dụng cho thuê bao mình không nhé!

Chi tiết về gói cước 4G FIKA Mobifone chu kỳ 12 tháng

 • Cước đăng ký gói: 1.020.000đ/ lần kích hoạt thành công.
 • Thời hạn được kết nối: 360 ngày. Hết hạn kết nối, gói cước sẽ tự động gia hạn.
 • Phạm vi triển khai gói: Khu vực 9 Mobifone gồm các tỉnh: Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ, Tiền Giang,  Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
 • Đối tượng được tham gia đăng ký gồm:

Thuê bao trả trước Mobifone hòa mạng mới sim Ba khía, sim Ba khía 4G từ ngày 1/7/2019 hoặc thuê bao chuyển mạng giữ số đang dùng sim Ba khía, sim Ba khía 4G được kích hoạt từ ngày 1/7/2019 trở về sau.

Đăng ký gói cước 12FIKA Mobifone nhận combo ưu đãi khủng

Nếu bạn may mắn thuộc đối tượng được tham gia gói cước 4G chu kỳ dài 12FIKA Mobifone sẽ đăng ký gói cước thành công một cách dễ dàng và nhận về ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Cộng 9.5GB tốc độ cao mỗi tháng để thuê bao truy cập internet ngay trên di động của mình, trong đó 8GB sử dụng tại khu vực 9 và 1GB dùng để truy cập ngoài khu vực 9.
 • Miễn phí hoàn toàn data tốc độ cao khi thuê bao xem phim hoặc hát kara trên FIM+ (gói cơ bản) và ứng dụng OKARA.

Thông tin hỗ trợ

 • Ưu đãi gói cước 12FIKA Mobifone được cộng thành 12 lần sau mỗi chu kỳ 30 ngày. Tất cả ưu đãi còn lại sau 30 ngày sử dụng sẽ tự động hủy, không được cộng dồn sang 30 ngày tiếp theo.
 • Dùng hết data được ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Thuê bao phải mua thêm data bổ sung nếu muốn dùng tiếp.
 • Thuê bao có thể thường xuyên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng.
 • Nếu muốn ngắt tính năng tự động gia hạn gói, soạn cú pháp: KGH gửi 999.
 • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước FIKA chu kỳ 12 tháng, có thể tiến hành hủy gói với cú pháp: HUY 12FIKA gửi 999.

Gói cước 12FIKA Mobifone sẽ đem đến cho bạn cơ hội sử dụng data tốc độ cao suốt cả năm với chi phí vô cùng tiết kiệm. Nếu may mắn được tham gia gói cước, hãy tận hưởng ngay món quà hấp dẫn này từ nhà mạng nhé. Chúc bạn thành công!