Trang chủ / 3G MOBIFONE / Cách đăng ký gói cước 12MIU Mobifone truy cập data tốc độ cao cả năm

Cách đăng ký gói cước 12MIU Mobifone truy cập data tốc độ cao cả năm

Nếu bạn muốn thường xuyên khám phá các tiện ích internet ngay trên dế yêu của mình trong thời gian dài song vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí, hãy tham gia gói cước 12MIU Mobifone. Đây là gói ưu đãi 3G dành cho các thuê bao di động Mobifone được đăng ký khá dễ dàng với cú pháp: BV 12MIU gửi 9084.

Đăng ký gói cước 12MIU Mobifone thành công, thuê bao bạn sẽ được sử dụng data suốt cả năm với ưu đãi 5GB tốc độ cao mỗi tháng. Với phí đăng ký gói 1 lần 840.000đ, bạn sẽ không còn lo lắng cho việc gia hạn gói. Ưu đãi cao kèm chi phí bình quân mỗi tháng vẫn 70.000đ không đổi đã khiến gói cước được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Hãy khám phá ngay thông tin gói ưu đãi 3G hấp dẫn này để biết có phù hợp với nhu cầu của mình không và đăng ký sử dụng khi cần nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước 12MIU MobiFone
Thông tin chi tiết về gói cước 12MIU MobiFone

Cách đăng ký gói cước 12MIU Mobifone qua tổng đài 9084

Chỉ với 1 tin nhắn  đơn giản qua tổng đài 9084, bạn sẽ đăng ký gói cước 12MIU Mobifone thành công một cách dễ dàng. Hãy soạn cú pháp:

BV 12MIU gửi 9084

  • Khi đăng ký gói thành công, hệ thống sẽ cộng 1 lần phí gói 840.000đ vào hóa đơn cước của thuê bao trả sau hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước 12MIU Mobifone là 360 ngày. Sau mỗi chu kỳ, gói cước sẽ tự gia hạn nếu số dư trong tài khoản chính của thuê bao còn đủ trả phí gói. Muốn tránh tính năng tự gia hạn gói, quý khách có thể chủ động soạn cú pháp: KGH gửi 999.

Gói cước 12MIU Mobifone ưu đãi hấp dẫn hơn với chi phí không đổi

Đồng hành cùng gói cước 12MIU Mobifone, bạn sẽ tự tin và chủ động hơn khi có nhu cầu sử dụng data. Ưu đãi  quý khách nhận được gồm:

  • 60GB tốc độ cao để sử dụng trong 12 tháng. (Mỗi tháng, thuê bao sẽ được cộng 5GB tốc độ cao vào tài khoản data, cộng liên tiếp 12 tháng).
  • Khi ưu đãi được sử dụng hết trước thời hạn 30 ngày, kết nối sẽ tự động ngắt nên hoàn toàn không có cước phát sinh ngoài ý muốn. Muốn sử dụng tiếp, khách hàng cần mua thêm dung lượng tốc độ cao bổ sung.

Thông tin triển khai ưu đãi gói cước 12MIU Mobifone

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia:  Thuê bao di động Mobifone đang hoạt động (Thuê bao Fast Connect Mobifone không được tham gia ưu đãi gói cước 12MIU).
  • Điều kiện kích hoạt: Đủ tiền trả cước phí đăng ký tại thời điểm kích hoạt đồng thời không sử dụng gói data nào khác của Mobifone.

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước 12MIU Mobifone hiệu quả

  • Khi đăng ký gói thành công, thuê bao cần khởi động lại thiết bị và nhớ kiểm tra ưu đãi trước khi bật 3G lên kết nối.
  • Sau 30 ngày sử dụng, dung lượng tốc độ cao còn lại sẽ tự động hủy. Để theo dõi ưu đãi gói, hãy soạn cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Khi có nhu cầu đổi gói cước mới, cần hủy gói 12MIU Mobifone hãy soạn cú pháp: HUY 12MIU gửi999. Hủy gói thành công, ưu đãi còn lại của gói cũng tự động hủy theo.

Nếu nhu cầu truy cập data của bạn không quá thường xuyên nhưng cần kết nối trong thời gian dài, tham gia gói cước 12MIU Mobifone sẽ là giải pháp vô cùng tiết kiệm. Chúc bạn đăng ký gói thành công và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng!