Trang chủ / 3G MOBIFONE / Gói cước 3FIKA Mobifone miễn phí data tiện ích kèm 28.5GB tốc độ cao

Gói cước 3FIKA Mobifone miễn phí data tiện ích kèm 28.5GB tốc độ cao

Gói cước 3FIKA Mobifone được thiết kế dành riêng cho thuê bao dùng sim Ba khía hoặc sim Ba khía 4G của khu vực 9. Nếu bạn thuộc danh sách được tham gia ưu đãi, muốn đăng ký gói, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: BV 3FIKA gửi 9084. Ưu đãi kèm cước phí từ gói data chu kỳ dài này khá hấp dẫn được sử dụng trong 90 ngày.

Gói cước 3FIKA Mobifone được kích hoạt thành công sẽ đem lại cho người dùng combo ưu đãi siêu hấp dẫn với phí kích hoạt gói chỉ 255.000đ. Ưu đãi thuê bao nhận được lên đến 28.5GB data tốc độ cao để kết nối trong 3 tháng và cơ hội hát kara, xem phim online miễn phí không giới hạn dung lượng. Bạn có thuộc đối tượng được nhận ưu đãi gói 4G chu kỳ dài này không? Cách đăng ký sử dụng gói cước được quy định như thế nào?… Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký gói cước 3FIKA MobiFone đơn giản
Cách đăng ký gói cước 3FIKA MobiFone đơn giản

Thông tin chi tiết gói cước 3FIKA Mobifone

 • Ưu đãi gói cước chu kỳ dài 3FIKA chỉ áp dụng cho những khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi theo quy định của nhà mạng, cụ thể như sau:
  • Là thuê bao trả trước Mobifone đang dùng sim Ba khía hoặc sim Ba khía 4G được kích hoạt từ ngày 1/7/2019.
  • Là thuê bao trả trước chuyển sang mạng Mobifone, giữ số đăng ký dùng sim Ba khía hoặc sim Ba khía 4G từ ngày 1/7/2019.
 • Chu kỳ sử dụng gói cước 3FIKA Mobifone được tính từ ngày đăng ký gói thành công đến ngày thứ 30.
 • Gói cước 3FIKA có phí đăng ký 255.000đ, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao khi gói được kích hoạt thành công.

Cách nhắn tin đăng ký gói cước 3FIKA Mobifone qua tổng đài 9084

Nếu đủ điều kiện tham gia khuyến mãi gói cước 3FIKA Mobifone, để nhận ưu đãi, quý khách hãy soạn tin nhắn đăng ký gói theo cú pháp:

BV 3FIKA gửi 9084

Lưu ý: Số dư trong tài khoản chính của khách hàng phải đủ 255.000đ tại thời điểm kích hoạt gói.

Đăng ký gói thành công, quý khách đừng quên khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi gói trước khi bắt đầu kết nối.

Ưu đãi tốc độ cao và tiện ích miễn phí từ gói cước 3FIKA Mobifone

Đăng ký gói cước 3FIKA Mobifone thành công, nhu cầu kết nối để học tập, làm việc và giải trí của bạn sẽ không còn phụ thuộc sóng wifi, chủ động hơn với combo ưu đãi hấp dẫn sau:

Ưu đãi dung lượng 3G/4G

 • Khách hàng được tặng vào tài khoản data 8.5GB dung lượng tốc độ cao 3G/4G Mobifone. Ưu đãi này được sử dụng để truy cập internet tại các tỉnh thuộc khu vực 9.
 • Thuê bao còn được tặng thêm 1GB data tốc độ cao nữa để truy cập tại các tỉnh thành khác trong nước.
 • Hệ thống miễn phí hoàn toàn dung lượng tốc độ cao 3G/4G Mobifone để khách hàng xem phim hoặc hát kara tại ứng dụng Fim+ (gói cơ bản) và ứng dụng OKARA .

Thông tin cần lưu ý khi tham gia sử dụng gói cước 3FIKA Mobifone

 • Data giải trí chỉ được hệ thống miễn phí hoàn toàn khi khách hàng truy cập vào những địa chỉ nhà mạng quy định.
 • Ưu đãi 28.5GB tốc độ cao được cộng vào tài khoản data của khách hàng thành 3 lần, với chu kỳ 30 ngày. Sau 30 ngày sử dụng, tất cả ưu đãi còn lại sẽ tự hủy khi thuê bao nhận ưu đãi mới của 30 ngày tiếp theo.
 • Hết chu kỳ 90 ngày, tất cả ưu đãi còn lại của gói không được bảo lưu và gói cước sẽ tự động gia hạn nếu trong tài khoản còn đủ tiền trả phí gói. Muốn ngắt tính năng tự gia hạn gói, hãy soạn cú pháp: KGH gửi 999.
 • Quý khách có thể sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để thường xuyên theo dõi ưu đãi gói.
 • Cần hủy gói cước 3FIKA khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY 3FIKA gửi 999.

Với thông tin chi tiết trên đây, chúc bạn đăng ký gói cước 3FIKA Mobifone thành công và sử dụng ưu đãi gói hiệu quả, tiết kiệm được nhiều chi phí!