Trang chủ / 4G MOBIFONE / Đồng hành cùng gói cước Data50 Mobifone nhận ngay ưu đãi 3.5GB tốc độ cao

Đồng hành cùng gói cước Data50 Mobifone nhận ngay ưu đãi 3.5GB tốc độ cao

Nếu bạn đang tìm kiếm gói ưu đãi 3G hay 4G hỗ trợ cho nhu cầu kết nối của sim Fast Connect Zone, đừng bỏ qua gói cước Data50 Mobifone. Cách đăng ký gói khá dễ dàng, chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp: DK DATA50 0788632944 gửi 909. Ưu đãi 3.5GB tốc độ cao sẽ nhanh chóng về tài khoản data của bạn, được sử dụng để kết nối trong 30 ngày với phí đăng ký gói chỉ 50.000đ.

Đăng ký thành công gói cước Data50 Mobifone, bạn sẽ không còn lo lắng cước phí 3G/4G đắt đỏ mỗi khi có nhu cầu khám phá các tiện ích internet trên máy tính bảng hay laptop của mình. Ưu đãi 3.5GB tốc độ cao khá hấp dẫn đủ để bạn cập nhật tin tức, nghe nhạc, check mail hay lướt Face mỗi ngày…. Tìm hiểu ngay thông tin gói để tận hưởng ưu đãi khi có nhu cầu kết nối nhé!

Chi tiết cách đăng ký gói cước DATA50 MobiFone dùng cho sim fast connect
Chi tiết cách đăng ký gói cước DATA50 MobiFone dùng cho sim fast connect

Thông tin cơ bản gói cước Fast Connect Data50 Mobifone

 • Là món quà hấp dẫn dành cho thuê bao Fast Connect Zone, gói cước Data50 Mobifone đem đến cho người dùng ưu đãi hấp dẫn kèm giá gói siêu tiết kiệm, chi tiết như sau:
 • Cước đăng ký gói: 50.000đ/ lần kích hoạt thành công.
 • Chu kỳ sử dụng gói: 1 tháng (30 ngày) tính từ ngay nhận ưu đãi gói.
 • Ưu đãi tốc độ cao: 3.5GB dung lượng 3G/4G Mobifone.
 • Đối tượng nhận ưu đãi: Tất cả khách hàng là thuê bao sử dụng sim Fast Connect Zone của Mobifone. (Ưu đãi gói không áp dụng cho thuê bao di động và thuê bao dùng sim Fast Connect thông thường).

Cách nhận ưu đãi từ gói cước Data50 Mobifone

Là thuê bao sử dụng sim Fast Connect Zone Mobifone, bạn sẽ đăng ký gói thành công một cách dễ dàng. Hãy kích hoạt gói với tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

DK DATA50 0788632944 gửi 909

 • Khi ưu đãi 3.5 tốc độ cao được cộng vào tài khoản data cũng là lúc hệ thống trừ phí đăng ký gói vào tài khoản chính của khách hàng.
 • Hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi cho thuê bao của bạn và đừng quên kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi bắt đầu sử dụng.
Lướt web thả ga với gói cước data50 mobifone
Lướt web thả ga với gói cước data50 mobifone

Quy định ưu đãi gói Data50 Mobifone

Đăng ký gói cước Data50 Mobifone thành công, bạn sẽ nhận được 3.5GB tốc độ cao, chi tiết như sau:

 • 2.5GB tốc độ cao để kết nối data trong Zone.
 • 1GB tốc độ cao để kết nối data ngoài Zone.
 • Hãy dùng cú pháp: KT ZONE gửi 999 để biết vùng Zone dành cho thuê bao của mình. Hết ưu đãi 3.5GB tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước vượt gói với giá: 9,77đ/50KB.

Tham gia sử dụng gói cước Fast Connect Data50 Mobifone cần lưu ý

 • Gói Data50 Mobifone sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.
 • Dung lượng tốc độ cao còn lại sẽ không bảo lưu khi hết hạn sử dụng gói.
 • Thuê bao nên thường xuyên sử dụng cú pháp: KT DATA gửi 999 hoặc bấm *101# gọi để theo dõi ưu đãi còn lại của gói trong quá trình sử dụng.

Gói cước Data50 Mobifone không chỉ đem đến cho thuê bao sử dụng sim Fast Connect Zone dung lượng ưu đãi hấp dẫn mà còn kèm giá gói vô cùng tiết kiệm. Hãy đồng hành cùng gói cước Data50 Mobifone để có nhiều khám phá thú vị và kết nối chia sẻ cùng bạn bè, người thân!