Trang chủ / 3G MOBIFONE / Hãy đăng ký gói cước HDP100 Mobifone để nhận ngay 3GB + 100 phút thoại

Hãy đăng ký gói cước HDP100 Mobifone để nhận ngay 3GB + 100 phút thoại

Hãy đăng ký gói cước HDP100 Mobifone theo cú pháp: BV HDP100 gửi 9084 để nhận ngay 3GB data và 100 phút thoại, dùng trong 1 tháng.

Hàng loạt gói cước gọi nội mạng MobiFone ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thuê bao di động. Những gói cước HDP70 MobiFone ,gói HDP100 MobiFone với giá gói và ưu đãi hấp dẫn sẽ hổ trợ bạn tối đa trong quá trình truy cập internet. Đây là những gói cước 2 trong 1, đáp ứng được nhu cầu thoại và truy cập internet ở mức vừa phải. Nếu nhu cầu không quá cao, bạn hãy chọn gói cước HDP70 MobiFone, còn nếu nhu cầu cao hơn, bạn có thể chọn gói 4G HDP100 MobiFone để hổ trợ giải quyết công việc cũng như được thư giãn khi rảnh rỗi, nghỉ ngơi.

Đăng ký gói cước HDP100 MobiFone được nhiều người đăng ký sử dụng
Đăng ký gói cước HDP100 MobiFone được nhiều người đăng ký sử dụng

Cách đăng ký gói cước 4G HDP100 MobiFone và nhận ưu đãi khủng

Là gói cước ưu đãi 2 trong 1, không chỉ hổ trợ cho khách hàng dung lượng data 4G, mà còn dành tặng người dùng lượng phút gọi không nhỏ. Muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn 3GBdata và 100 phút thoại nội mạng từ đăng ký 4G MobiFone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: BV HDP100 gửi 9084.

 • Bạn sẽ có ưu đãi data: 3GB truy cập tốc độ 4G.
 • Ngoài dung lượng data, bạn còn được nhận thêm 100 phút thoại nội mạng MobiFone.
 • Gói cước có giá 100.000đ/ lần đăng ký.
 • Thời hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Đối tượng đăng ký gói cước HDP100 MobiFone nhận ưu đãi Data và Thoại cực khủng

Giá gói chỉ 100.000đ, được sử dụng trong 30 ngày, ưu đãi lại khá lớn, gói cước HDP100 MobiFone đã được một lượng thuê bao không nhỏ tin dùng. Nhà mạng MobiFone đã không ngừng nâng cấp hệ thống nhằm đem lại cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tất cả thuê bao di động MobiFone trên toàn quốc, thuộc danh sách khuyến mãi, đang dùng sim 4G MobiFone đều có thể tham gia đăng ký gói cước HDP100 MobiFone.

 • Bạn nhắn tin theo cú pháp: KT 4G gửi 789 hoặc gọi về tổng đài MobiFone để kiểm tra mình được đăng ký những gói cước khuyến mãi nào.
 • Bạn có thể đến cửa hàng hoặc điểm giao dịch MobiFone để đổi sim nếu chưa có sim 4G.

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng gói cước HDP100 MobiFone hiện nay

 • Để quản lý ưu đãi và cân đối trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại theo cú pháp: KT DATA gửi 999
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn, để hủy tính năng này khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau, trước khi hết chu kỳ hiện tại, bạn soạn: KGH gửi 999.
 • Muốn hủy gói cước HDP100 MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn soạn cú pháp: HUY HDP100 gửi
 • Sau khi đã hủy gói cước, muốn đăng ký lại gói HDP100 MobiFone để sử dụng, bạn nhắn tin theo cú pháp: BV HDP100 gửi 9084 (Muốn gói cước được đăng ký thành công, trong tài khoản gốc của bạn phải có đủ 100.000đ).
 • Nếu bạn vẫn tiếp tục gọi khi ưu đãi phút thoại của bạn đã hết, hệ thống sẽ tính cước phí như cuộc gọi thông thường.
Gói cước HDP100 MobiFone được nhiều người đăng ký có ngay 3GB Data và 100 phút gọi nội mạng
Gói cước HDP100 MobiFone được nhiều người đăng ký có ngay 3GB Data và 100 phút gọi nội mạng

Bên cạnh những gói cước gọi nội mạng MobiFone, nhà mạng còn cho ra mắt những gói cước 4G MobiFone cơ bản chỉ ưu đãi data với dung lượng lớn. Nếu trong quá trình sử dụng nhận thấy nhu cầu truy cập internet của mình khá cao, cần thiết để hổ trợ cho công việc cũng như giải trí hơn, bạn có thể tham khảo và đăng ký những gói 4G cơ bản HD70 MobiFone hay HD90 MobiFone. Những gói cước này có giá gói thấp hơn HDP100 MobiFone nhưng ưu đãi data lại cực lớn, sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu truy cập tốc độ cao của bạn.

Với chất lượng dịch vụ 4G hiện nay, khi truy cập tốc độ cao, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi đường truyền ì ạch như trước nữa. Từ giải quyết công việc cho đến giải trí, bạn sẽ thật sự hài lòng với đường truyền cực nhạy, tốc độ nhanh gấp 5 lần tốc độ 3G triển khai đước đây.

Tham khảo thêm gói cước gọi THẢ GA MobiFone: https://dangky3gmobifone.vn/goi-cuoc-4g-thaga-mobifone/

Từ nay, ở mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có chiếc di động trên tay, bạn đã có thể thoải mái liên lạc, chia sẻ cùng bạn bè, người thân mà không phải quá lo lắng cho cước phí thoại. Bạn sẽ được tự do vào mạng internet để đọc báo, nghe nhạc, lướt Face, xem phim… với hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo. Bạn còn có thể truy cập Zalo hay Viber để gọi điện miễn phí cho những người thân yêu của mình trên khắp mọi miền đất nước và cả ở ngoài nước, bạn sẽ tiết kiệm được 1 lượng chi phí không nhỏ từ những tiện ích này.