Trang chủ / 3G MOBIFONE / Đăng ký gói cước M200 Mobifone, nhận 16.5GB data, lướt web thả ga suốt 30 ngày

Đăng ký gói cước M200 Mobifone, nhận 16.5GB data, lướt web thả ga suốt 30 ngày

Đăng ký M200 Mobifone theo cú pháp: BV M200 gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng thành công và nhận ngay ưu đãi 16.5GB truy cập tốc độ cao 3G Mobifone, tha hồ lướt web ở mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin ưu đãi data của những gói cước 3G Mobifone chu kỳ 1 tháng tăng lên gấp nhiều lần nhưng giá vẫn không đổi đã đem đến sự ngỡ ngàng cho các thuê bao di động Mobifone. Một trong những gói 3G có ưu đãi tăng đáng kể, M200 Mobifone có dung lượng cũ từ 5.5GB đã vọt lên đến 16.5 GB khiến cho những khách hàng truy cập internet thường xuyên bất ngờ xen lẫn vui sướng.

Gói cước M200 Mobifone được thiết kế dành cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G hơi cao để hổ trợ cho công việc cũng như giải trí. Từ nay bạn sẽ không còn quá tiết kiệm từng chút data như trước đây nữa nhé. Bạn có thể thoải mái lên mạng internnet để học tập, giải quyết hàng núi công việc hoặc giải trí khi cần được nghỉ ngơi, thư giãn với dung lượng data tăng gấp 3 lần trước đây. Từ nay bạn cũng sẽ chẳng còn phải lo lắng đến cước phát sinh ngoài ý muốn nữa nhé.

Đăng ký gói cước M200 MobiFone nhận ưu đãi Data cực khủng
Đăng ký gói cước M200 MobiFone nhận ưu đãi Data cực khủng

Cách đăng ký gói cước 3G M200 Mobifone

Bạn có muốn đồng hành cùng ưu đãi hấp dẫn của gói cước M200 Mobifone không? Hãy đăng ký3G Mobifone cho gói cước này để có những trải nghiệm tuyệt vời. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhắn tin chính xác theo cú pháp mới nhất này:

BV M200 gửi 9084

Khi bạn nhận tin nhắn từ tổng đài thông báo gói cước đã được đăng ký thành công, hãy tắt máy, khởi động lại để cập nhật ưu đãi từ hệ thống, sau đó bạn có thể thoải mái truy cập internet.

Những điều kiện cần có để đăng ký gói cước M200 MobiFone

 • Bạn là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều trên đất nước Việt Nam.
 • Bạn không phải là thuê bao Fast Connect Mobifone.
 • Bạn không sử dụng gói cước 3G hoặc 4G nào khác ngay khi đăng ký.
 • Bạn phải có đủ 200.000đ trong tài khoản chính nếu là thuê bao trả trước.
Đăng ký gói cước M200 MobiFone mới nhất có ngay 16.5 GB Data
Đăng ký gói cước M200 MobiFone mới nhất có ngay 16.5 GB Data

Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói cước M200 Mobifone thành công

 • Dung lượng data truy cập tốc độ cao 3G Mobifone: 16.5GB.
 • Thời hạn sử dụng gói cước từ khi đăng ký gói thành công: 30 ngày.
 • Cước phát sinh ngoài ý muốn: Không có. Hệ thống sẽ ngắt kết nối khi dùng hết ưu đãi.
 • Không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng. Luôn được truy cập tốc độ cao nhất của dịch vụ 3G Mobifone.
 • Cước phí đăng ký: 200.000đ/ mỗi lần kích hoạt.

Những điều cần biết khi sử dụng gói cước M200 Mobifone

 • Gói cước có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày. Nếu chu kỳ kế tiếp không có nhu cầu sử dụng, soạn: KGH gửi 999 để huy tính năng trên (Ưu đãi còn lại của gói vẫn được bảo lưu khi chu kỳ hiện tại còn hiệu lực).
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói M200 Mobifone nữa, muốn hủy gói cước, bạn soạn cú pháp: HUY M200 gửi 999 (Tất cả ưu đãi còn lại sẽ bị hủy hoàn toàn khi lệnh hủy này thành công).
 • Cú pháp KT DATA gửi 999 dùng để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói trong quá trình sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, nếu cuối chu kỳ, ưu đãi của bạn vẫn còn nhiều, chu kỳ sau bạn nên tham khảo và đăng ký gói cước M120 Mobifone có giá gói và ưu đãi thấp hơn để tiết kiệm chi phí. Và nếu ưu đãi 16.5GB vẫn không đáp ứng nhu cầu, bạn có thể tham khảo đăng ký gói cước HD300 Mobifone với ưu đãi cực khủng lên đến 33GB. Bài viết được tham khảo từ các gói cước 3G MobiFone tại: https://dangky3gmobifone.vn/goi-cuoc-3g-mobifone-goi-cuoc-3g-mobi/