Trang chủ / 3G MOBIFONE / Cách đăng ký gói cước M70 MobiFone – Chỉ với 70.000đ, có ngay 3.8 GB Data

Cách đăng ký gói cước M70 MobiFone – Chỉ với 70.000đ, có ngay 3.8 GB Data

Bên cạnh gói MIU Mobifone, đem lại niềm vui lớn cho khách hàng sử dụng gói cước với giá vừa phải 70.000đ, trong suốt cả tháng là gói cước M70 Mobifone. Vẫn giữ nguyên giá gói, nhưng sau 1/7/2018, dung lượng data gói M70 Mobifone đã tăng vọt từ 1,6GB lên 3,8GB. Vậy là từ nay bạn không cần phải quá tiết kiệm từng chút data khi xử lý công việc hay nghe nhạc, xem phim, lên Face, đọc báo…khi cần giải trí nữa nhé! Bạn sẽ tha hồ trải nghiệm công nghệ vượt trội từ gói cước 3G Mobifone trong suốt 30 ngày, không cần phải lo lắng cước phát sinh ngoài ý muốn. Để được đồng hành cùng gói 3G này, bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước M70 Mobifone ngay hôm nay với tin nhắn theo cú pháp sau:

BV M70 gửi 9084

Bạn nhớ soạn cú pháp tin nhắn chính xác như trên để đăng ký gói cước M70 Mobifone được thành công. Khi nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống báo đăng ký gói M70 Mobifone đã thành công, bạn nhớ tắt máy và khởi động lại để hệ thống kịp thời cập nhật ngay ưu đãi mới  cho bạn nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước M79 MobiFone để có ngay 3.8 GB Data tốc độ cao
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước M79 MobiFone để có ngay 3.8 GB Data tốc độ cao

Những điều cần biết khi đăng ký sử dụng gói cước 3G Mobifone M70

  • Gói cước 3G M70 Mobifone với ưu đãi data mới cực kỳ hấp dẫn được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước cũng như trả sau của Mobifone.
  • Tại thời điểm đăng ký mới gói cước 3G Mobifone, bạn không sử dụng một gói 3G hoặc 4G nào khác.
  • Tại thời điểm đăng ký, để thành công,  số dư trong tài khản gốc của bạn phải bằng hoặc lớn hơn giá gói cước M70 Mobifone.
[/tie_list

Có ngay 30 ngày sử dụng với gói cước M70 MobiFone
Có ngay 30 ngày sử dụng với gói cước M70 MobiFone

Những cú pháp hổ trợ khi sử dụng gói M70 Mobifone

  • Cũng như những gói 3G khác, gói cước M70 Mobifone có tính năng tự đông gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu không có nhu cầu dùng tiếp gói M70 ở chu kỳ sau, đang trong chu kỳ sử dụng hiện tại, bạn soạn: KGH M70 gởi Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu cho đến khi chu kỳ hiện tại hết hiệu lực.
  • Nếu bạn sử dụng hết dung lượng data được ưu đãi trước khi hết chu kỳ, muốn gia hạn tiếp chu kỳ sau ngay lập tức để nhận ưu đãi mới, bạn soạn: GH M70 gởi Tại thời điểm gia hạn, số dư trong tài khoản gốc của bạn phải còn bằng hoặc lớn hơn giá gói cước M70 Mobifone (70.000đ).
  • Không còn nhu cầu sử dụng gói M70 Mobifone hiện tại nữa, muốn hủy ngay lập tức, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M70 gởi 999. Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị hủy, không được bảo lưu.
  • Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói M70 Mobi, bạn soạn: KT DATA gởi 999.

Với dung lượng 3,8GB, tăng hơn gấp đôi, giá vẫn 70.000đ,  hy vọng khi cùng bạn truy cập tốc độ cao để thỏa mãn nhu cầu cho công việc cũng như giải trí, gói M70 Mobifone sẽ thực sự làm bạn hài lòng.

Lợi ích khách hàng luôn được đưa lên hàng đầu, bên cạnh việc không ngừng nâng cấp hệ thống, nhà mạng Mobifone cũng đã liên tục quan tâm đến chính sách ưu đãi data hầu đáp ứng nhu cầu ngày cao của người dùng di động. Dung lượng các gói cước 3G/4G MobiFone đã tăng cao gấp nhiều lần sau ngày 1/7 khiến không ít khách hàng ngỡ ngàng. Bên cạnh gói MIU MobiFone, gói cước M70 Mobifone cũng đã tăng vều dung lượng lên 3,8GB, giá vẫn 70.000đ không đổi.

Được triển khai trên toàn quốc và không giới hạn đối tượng, tất cả thuê bao di dộng Mobifone trả trước cũng như trả sau đều được hưởng chính sách nâng cấp ưu đãi dung lượng data khi đăng ký mới hoặc gia hạn  thành công gói cước 3G Mobifone sau 1/7/2018.

Những gói 3G mobifone hiện nay có chung đặc tính ngưng kết nối truy cập tốc độ cao khi  bạn sử dụng hết dung lượng data được ưu đãi. Đây là giải pháp để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn cho khách hàng. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn nữa, mỗi tháng trên 3,8GB, để không phải mất công mua thêm dung lượng data từ hệ thống, bạn nên tham khảo gói cước C90 của MobiFonehttps://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone-duoc-ngay-60gb-toc-cao-thoai-mien-phi/

Chúc bạn đăng ký gói M70 thành công và có những trải nghiệm thú vị từ dịch vụ 3G Mobifone..