Trang chủ / 3G MOBIFONE / Các gói cước ngày MobiFone siêu ưu đãi

Các gói cước ngày MobiFone siêu ưu đãi

Nếu đủ điều kiện tham gia gói cước ngày Mobifone, để đăng ký gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn chính xác với cú pháp: BV Tên gói gửi 9084. Kích hoạt thành công gói cước, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tài khoản data nhận về dung lượng tốc độ cao hấp dẫn kèm phí gói cực rẻ.

Gói cước ngày Mobifone đem đến cho người dùng ưu đãi hấp dẫn chỉ với 5.000đ mỗi ngày. Khi đồng hành cùng gói cước ngày Mobifone, bạn sẽ được khám phá các tiện ích internet ngay trên di động của mình với giá cước 3G/4G siêu rẻ. Đọc báo, nghe nhạc, lên Face hay truy cập Viber, Zalo để liên lạc miễn phí… ở mọi lúc, mọi nơi sẽ là chuyện nhỏ mà bạn không phải phụ thuộc vào sóng wifi. Tìm hiểu ngay thông tin những gói cước ngày Mobifone từ bài viết này để cùng tận hưởng ngay nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước ngày MobiFone
Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước ngày MobiFone

Danh sách những gói cước ngày Mobifone được người dùng ưa chuộng

Đăng ký thành công gói cước ngày Mobifone, tài khoản data của bạn sẽ được nhận về ưu đãi hấp dẫn chỉ với 5.000đ mỗi ngày. Đừng bỏ qua những gói data ngắn hạn này nếu bạn có nhu cầu và đủ điều kiện tham gia nhé!

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
D15
15K / 3 ngày
3 GB
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30K / 7 ngày
7 GB
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Ưu đãi, phí gói và chu kỳ đa dạng của những gói cước ngày Mobiofne sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn gói data phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng quên chia sẻ cùng bạn bè, người thân thông tin những gói dịch vụ 3G/4G giá rẻ này nhé!

Những đối tượng được nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước ngày Mobifone

  • Gói cước ngày Mobifone không áp dụng ưu đãi đối với thuê bao Fast Connect. Chỉ những khách hàng là thuê bao di động Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc được  hệ thống mời tham gia ưu đãi mới có thể đăng ký thành công gói cước ngày Mobifone.
  • Hãy nhắn tin với cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết  thuê bao mình được tham gia gói cước ngày Mobifone nào nhé!

Tham gia gói cước ngày Mobifone cần biết

  • Trước khi sang chu kỳ mới, gói cước ngày Mobifone sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản đủ tiền trả phí gói.
  • Ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước ngày Mobifone sẽ không bảo lưu khi hết chu kỳ.
  • Cách tính cước phát sinh của gói cước ngày Mobifone tùy thuộc vào tên gói ưu đãi thuê bao lựa chọn:
  • Cước phát sinh của gói D5 Mobifone sẽ được tính với giá 75đ/50KB khi thuê bao dùng hết data ưu đãi.
  • Riêng với gói cước  D15 Mobifone và gói cước D30 Mobifone, khi thuê bao truy cập hết dung lượng tốc độ cao được ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối nên không có cước vượt gói. Muốn  dùng tiếp, thuê bao phải mua thêm gói data bổ sung.
  • Để quản lý dung lượng tốc độ cao trong quá trình sử dụng, thuê bao soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Cần hủy gói khi hết nhu cầu kết nối hoặc muốn đổi gói cước mới, soạn cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Gói cước ngày Mobifone được triển khai nhằm hỗ trợ nhu cầu sử dụng internet ngắn hạn của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu kết nối dài ngày hơn, có thể tham khảo và đăng ký 1 trong những gói cước 3G/4G của Mobifone có chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước ngày Mobifone phù hợp với nhu cầu của mình và luôn hài lòng trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ 3G/4G của Mobifone nhé!