Trang chủ / DỊCH VỤ MOBIFONE / Đăng ký gói cước T59 Mobifone – Có hơn 1000 phút thoại nội mạng, ngoại mạng

Đăng ký gói cước T59 Mobifone – Có hơn 1000 phút thoại nội mạng, ngoại mạng

Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK T59 0788632944 gửi 909, gói cước T59 Mobifone sẽ nhanh chóng được đăng ký thành công nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi. Đồng hành cùng ưu đãi gói T59 MobiFone, bạn có thể yên tâm thực hiện những cuộc gọi dài miễn phí để trò chuyện, thăm hỏi hay giải quyết công việc. Chắc chắn chi phí thoại hàng tháng của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể!

Gói cước T59 Mobifone nhận được sự quan tâm lựa chọn của khá đông đảo khách hàng. Nằm trong danh sách các gói cước gọi nội mạng MobiFone, đăng ký gói thành công, chỉ với 59.000đ, bạn có ngay cả tháng thoải mái liên lạc miễn phí với người thân và bạn bè. Tuy nhiên, gói cước T59 Mobifone chỉ áp dụng ưu đãi cho những đối tượng thuộc diện khuyến mãi. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết có được đăng ký gói cước T59 hay không. Hãy tham khảo những thông tin chi tiết từ bài viết sau để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn nếu đượctham gia khuyến mãi nhé!

Đăng ký gói cước gọi T59 MobiFone có hơn 1000 phút thoại nội mạng, ngoại mạng
Đăng ký gói cước gọi T59 MobiFone có hơn 1000 phút thoại nội mạng, ngoại mạng

1- Đối tượng và phạm vi được tham gia ưu đãi gói cước T59 Mobifone

Để có thể kích hoạt thành công gói cước T59 Mobifone, bạn phải là thuê bao trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng, cần thỏa mãn các yêu cầu sau:

A+ Đối tượng:

Là thuê bao được tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi của gói cước T59 Mobifone.

B+ Phạm vi:

Là thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động tại các khu vực sau:Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắc lắc, Đắc nông, Gia Lai, Kon Tum, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Kiên Giang, An Giang.

2- Hướng dẫn cách đăng ký gói T59 MobiFone

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện được tham gia ưu đãi gói cước T59, để đăng ký bạn cần nhắn tin chính xác theo cú pháp này:

DK T59 0788632944 gửi 909.

– Cước phí kích hoạt gói: 59.000đ

– Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ khi đăng ký thành công.

3- Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước T59 Mobifone

Đăng kýgói cướcthành công, bạn sẽ nhanh chóng nhận được những ưu đãi sau:

– Gọi nội mạng Mobifone: Miễn phí 1.000 phút.

– Gọi liên mạng trong nước: Miễn phí 30 phút.

– Tin nhắn: Miễn phí 60 SMS để dùng trong và ngoài mạng.

4- Khi sử dụng ưu đãi gói cước T59 MobiFone cần lưu ý những điều sau:

  • Gói cước T59 Mobifone sẽ tự gia hạn khi hết mỗi chu kỳ. Ưu đãi còn lại của gói nếu không dùng hết sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ sau.
  • Ưu đãi thoại của gói không giới hạn thời lượng cuộc gọi.
  • Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi thoại và tin nhắn của gói, cước phát sinh ngoài ưu đãi sẽ được tính theo quy định hiện hành.

5- Cú pháp hổ trợ sử dụng gói T59 MobiFone

– Soạn cú pháp: KT ALL gửi 999 hoặc KT T59 gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói.

– Soạn cú pháp:HUYT59 gửi 999 để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng.

Sở hữu ưu đãi gói cước T59 Mobifone bạn sẽ yên tâm liên lạc thoải mái bất cứ khi nào có nhu cầu và không phải lo lắng đến cước phí. Nếu bạn không thuộc danh sách được nhận ưu đãi gói cước T59 MobiFone, có thể tham khảo và đăng ký 1 trong những gói cước gọi của Mobifone như C90 Mobifone hay C90N Mobifone cũng có ưu đãi lớn không kém.

Chúc bạn đăng ký gói cước T59 Mobifone thành công và có những cuộc thoại thoải mái, vui vẻ khi liên lạc, trao đổi với người thân hay bạn bè.