Trang chủ / 4G MOBIFONE / Cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone ưu đãi cực khủng kèm giá gói siêu rẻ

Cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone ưu đãi cực khủng kèm giá gói siêu rẻ

Thuê bao di động khu vực 6 MobiFone rất may mắn khi được đăng ký sử dụng gói cước THAGA102 MobiFone. Chỉ với tin nhắn được sọan theo cú pháp: BV THAGA102 gửi 9084, bạn sẽ có cơ hội kết nối thả ga với ưu đãi khủng 102GB tốc độ cao từ gói cước. 30 ngày sử dụng 3G/4G thoải mái với cước phí chỉ 50.000đ đáng để bạn tìm hiểu thông tin gói cước THAGA102 MobiFone từ bài viết này, hãy cùng tham khảo nhé!

Gói cước THAGA102 MobiFone là một trong những cú pháp đăng ký 4G MobiFone sở hữu ưu đãi cực lớn rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu kết nối thường xuyên. Song phí gói lại siêu rẻ nên rất thuận lợi cho đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng. Không chỉ tha hồ khám phá các tiện ích internet ngay trên di động của mình, bạn còn có cơ hội gọi miễn phí khi truy cập Zalo hay Viber để liên lạc. Đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này khi bạn hội đủ điều kiện tham gia nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone

Hướng dẫn đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone

Ưu đãi kèm chi phí từ gói cước THAGA102 MobiFone khá hấp dẫn nên đông đảo người dùng muốn đăng ký sử dụng. Nếu bạn là đối tượng được tham gia ưu đãi gói dịch vụ này hãy soạn tin nhắn đăng ký gói với cú pháp:

BV THAGA102 gửi 9084

Lưu ý: Số dư trong tài khoản phải bằng hoặc lớn hơn cước phí gói tại thời điểm đăng ký. Khi gói cước được kích hoạt thành công, bạn nhớ kiểm tra ưu đãi vừa được cập nhật và khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng.

Ưu đãi khủng kèm giá gói siêu rẻ từ gói cước THAGA102 MobiFone

Đồng hành cùng gói cước THAGA102 MobiFone, bạn sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data cho quá trình kết nối của mình. Ưu đãi gói cực lớn được sử dụng theo quy định sau:

 • Bạn sẽ có 100GB tốc độ cao miễn phí để truy cập tại khu vực 6 của MobiFone (trong vùng).
 • Ngoài ra bạn còn nhận được 2GB miễn phí dùng để kết nối tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc ngoài khu vực 6 MobiFone (ngoài vùng).
 • Giá gói cước là 50.000đ cho mỗi lần đăng ký.
 • Thời hạn sử dụng gói được tính từ ngày thuê bao nhận ưu đãi đến ngày thứ 30. Khi khách hàng dùng hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt truy cập nên không có cước phát sinh ngoài gói trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

Gói THAGA102 MobiFone áp dụng ưu đãi với những đối tượng nào?

 • Thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài mời tham gia ưu đãi gói cước THAGA102 MobiFone.
 • Hoặc là thuê bao hòa mạng mới MobiFone tại khu vực 6 đang sử dụng sim Bông lúa hoặc sim Zone. (Khu vực 6 MobiFone gồm các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình).
 • Khách hàng có thể gọi về tổng đài 9090 của MobiFone hoặc soạn cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết những gói khuyến mãi dành cho thuê bao mình.
Thông tin gói cước THAGA102 MobiFone được nhiều người sử dụng
Thông tin gói cước THAGA102 MobiFone được nhiều người sử dụng

Thông tin cần nhớ và những cú pháp hỗ trợ

 • Ưu đãi còn lại của gói cước THAGA102 MobiFone khi thuê bao không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu khi sang chu kỳ kế tiếp.
 • Gói cước sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày nếu tài khoản chính của thuê bao còn đủ tiền thanh toán cước gói.
 • Cần tra cứu ưu đãi còn lại, soạn cú pháp: KT DATA gửi 999.
 • Để tránh gói cước tự gia hạn cho chu kỳ sau, ngay trong chu kỳ hiện tại, thuê bao sử dụng cú pháp: KGH gửi 999.
 • Nếu hết nhu cầu sử dụng, muốn hủy gói, soạn cú pháp: HUY THAGA102 gửi 999. Ưu đãi còn lại của gói sẽ không được Fbảo lưu khi lệnh hủy gói được thực hiện thành công.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng khi đồng hành cùng dung lượng ưu đãi và tốc độ truy cập cực nhanh từ gói cước THAGA102 MobiFone. Chúc bạn đăng ký gói thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị!