Trang chủ / DỊCH VỤ MOBIFONE / Hướng dẫn cách trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

Hướng dẫn cách trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

Trở thành hội viên chương trình kết nối dài lâu Mobifone, bạn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng và các đối tác liên kết. Nếu là khách hàng thân thiết và lâu năm của mạng di động Mobifone, bạn đừng bỏ qua cơ hội trở thành hội viên chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Đến với chương trình kết nối dài lâu Mobifone bạn có cơ hội tích lũy điểm thưởng để đổi những phần quà hấp dẫn và ưu đãi thiết thực. Cách tích lũy điểm thưởng ra sao? Điều kiện trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone như thế nào? Theo dõi ngay bài viết sau để nắm những thông tin cơ bản về chương trình nhé!

Đăng ký kết nối dài lâu MobiFone nhanh chóng
Đăng ký kết nối dài lâu MobiFone nhanh chóng

Trở thành hội viên Kết nối dài lâu Mobifone cần những điều kiện gì?

Để có thể trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là thuê bao trả trước: Phải đang hoạt động và sử dụng dịch vụ Mobifone từ 12 tháng trở lên với mức cước tối thiểu trong 12 tháng là 1.000.000đ (tính đến thời điểm đăng ký hội viên).
 • Là thuê bao trả sau: Phải đang hoạt động và sử dụng dịch vụ Mobifone từ 6 tháng trở lên (tính đến thời điểm đăng ký hội viên chương trình).
 • Lưu ý: Thời gian sử dụng dịch vụ Mobifone được tính từ đầu tháng hòa mạng hoặc đầu tháng chuyển đổi dịch vụ từ trả trước sang trả sau hoặc từ trả sau sang trả trước.

Cách đăng ký hội viên Kết nối dài lâu Mobifone

Để tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone, bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 9237 (miễn phí).
 • Cách 2: Truy cập website http://mobifone.vn/. và đăng ký hội viên Kết nối dài lâu theo hướng dẫn.
 • Cách 3: Đến cửa hàng hoặc điểm giao dịch Mobifone và đăng ký.
 • Lưu ý: Thuê bao trả trước chỉ có thể tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone qua cách 2 và cách 3.
Đăng ký kết nối dài lâu MobiFone đơn giản
Đăng ký kết nối dài lâu MobiFone đơn giản

Cách xếp hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng mỗi khi phát sinh cước từ tài khoản chính, 1.000đ sẽ tương đương với 1 điểm. Khi đạt mức 2.000điểm, bạn sẽ được đổi điểm thưởng thành phần quà giá trị hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ như: Tiền, phút gọi hoặc SMS.

Với điểm thưởng cộng dồn trong 12 tháng, thuê bao sẽ được xếp hạng hội viên theo 1 trong 5 mức sau: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Kim cương.

   Hạng hội viên              Điểm thưởng tích lũy                  Quy đổi thành quà

 1. Kim cương Từ 24.000 điểm trở lên 300.000đ
 2. Vàng Từ 18.000 điểm đến dưới 24.000 điểm               200.000đ
 3. Titan: Từ 8.000 điểm đến dưới 18.000 điểm 160.000đ.
 4. Bạc: Từ 4.000 điểm đến dưới 8.000 điểm 120.000đ.
 5. Đồng: Từ 2.000 điểm đến dưới 4.000 điểm                     80.000đ.

Hội viên sẽ được mặc định ở hạng Đồng khi mới bắt đầu tham gia chương trình. Sau 12 tháng, tùy theo điểm thưởng tích lũy, thuê bao sẽ được xếp hạng theo các mức trên. Hệ thống sẽ tính điểm thưởng lại từ đầu sau khi thuê bao được xét hạng.

Nhà mạng sẽ có những phần quà tương ứng với số điểm thuê bao tích lũy được, hỗ trợ tích cực cho quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, đối tác liên kết của Mobifone còn có những ưu đãi thiết thực cho hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone như giảm giá sử dụng dịch vụ từ spa, nhà hàng, khách sạn, hay dịch vụ hàng không…

Hy vọng với thông tin chi tiết trên đây, bạn sẽ nhanh chóng trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone. Chúc bạn đăng ký thành công và tận hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn!