Trang chủ / 4G MOBIFONE / Cách hủy gói cước D30 Mobifone chỉ với 1 tin nhắn

Cách hủy gói cước D30 Mobifone chỉ với 1 tin nhắn

Để đăng ký gói cước D30 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn chính xác với cú pháp: BV D30 gửi 9084. Cũng chỉ với 1 tin nhắn, bạn hoàn toàn chủ động trong việc hủy gói cước D30 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Gói cước D30 MobiFone là gói cước 4G Mobifone đem đến cho người dùng ưu đãi kèm phí gói khá hấp dẫn. Với cước phí 30.000đ nhận 7GB tốc độ cao để sử dụng trong 7 ngày  là mức ưu đãi không nhỏ song chỉ phù hợp với những thuê bao không thường xuyên sử dụng data hay chỉ có nhu cầu kết nối ngắn ngày. Nếu muốn đổi gói ưu đãi mới phù hợp hơn  bạn cần hủy gói cước đang sử dụng hoặc hủy gia hạn gói nhằm tránh những tình huống lãng phí ngoài ý muốn. Hãy tham khảo thông tin từ bài viết sau để biết cách hủy gói cước D30 Mobigfone và sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu nhé!

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước D30 MobiFone
Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước D30 MobiFone

Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 Mobifone

Gói cước tuần Mobifone đem lại cho người dùng ưu đãi kèm phí gói khá hấp dẫn song chỉ phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn. Nếu hết nhu cầu sử dụng gói cước tuần Mobifone hoặc muốn đổi gói khuyến mãi mới phù hợp hơn, bạn cần thực hiện hủy gói cước D30 Mobifone hiện tại với cú pháp:

HUY D30 gửi 999.

  • Khi lệnh hủy gói cước D30 Mobifone được thực hiện thành công, dung lượng ưu đãi còn lại và thời hạn sử dụng gói sẽ không được bảo lưu.
  • Khi hủy gói cước tuần Mobifone thành công, bạn mới được tham gia đăng ký những gói ưu đãi khác.
  • Nếu đã hủy thành công gói cước D30 Mobifone nhưng không đăng ký gói 3G/4G nào khác mà bạn vẫn tiếp tục truy cập tốc độ cao trên di động của mình, hệ thống sẽ tính cước  data theo giá gói MO 75đ/50KB khá cao nên quý khách cần lưu ý! Để tránh trường hợp xấu này xảy ra, bạn nên tắt dữ liệu di động trên máy điện thoại của mình khi hủy gói cước D30 Mobifone thành công và chưa đăng ký gói ưu đãi mới.

Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước D30 Mobifone

Gói cước D30 Mobifone hay còn gọi là gói cước tuần Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ khi số dư trong tài khoản bằng hoặc lớn hơn cước phí gói. Nếu bạn không có nhu cầu gia hạn gói cho chu kỳ tiếp theo, để tiết kiệm chi phí, hãy hủy tính năng tự động gia hạn gói với cú pháp sau:

KGH D30 gửi 999

  • Khi bạn thao tác hủy gia hạn gói thành công, ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước D30 Mobifone sẽ vẫn bảo lưu đầy đủ và quý khách được sử dụng đến cuối chu kỳ.
  • Hủy gia hạn gói thành công, thuê bao vẫn không thể tham gia gói ưu đãi nào khác. Muốn đăng ký gói dịch vụ mới, bạn cần thực hiện hủy gói cước D30 Mobifone.

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói cước D30 Mobifone

Chỉ với 1 tin nhắn rất đơn giản, bạn hoàn toàn chủ động khi muốn đăng ký gói cước D30 Mobifone hoặc hủy gói cước tuần Mobifone này. Để việc thực hiện hủy gói thành công và tránh lãng phí ưu đãi, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Để thực hiện hủy tự gia hạn gói thành công, bạn cần thao tác trước khi hết chu kỳ gói.
  • Để hủy gói cước tuần Mobifone song không lãng phí ưu đãi, thao tác hủy gói nên được thực hiện vào ngày cuối cùng của chu kỳ.

Nắm được cách hủy gói cước D30 Mobifone, hy vọng bạn sẽ chủ động và yên tâm hơn khi đăng ký sử dụng gói cước tuần này. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng gói cước D30 Mobifone và hủy gói thành công khi hết nhu cầu!