Trang chủ / 4G MOBIFONE / Cách nhắn tin hủy gói cước thời tiết Mobifone qua 1595

Cách nhắn tin hủy gói cước thời tiết Mobifone qua 1595

Gói cước thời tiết Mobifone sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn cho việc sắp xếp cuộc sống hàng ngày. Không chỉ cần thiết cho việc canh tác, trồng trọt, chăn nuôi… nắm bắt tình hình thời tiết mỗi ngày còn giúp khách hàng sắp xếp hợp lý hơn cho một số nhu cầu sinh hoạt của gia đình như: du lịch, giải trí… Để cập nhật thông tin thời tiết của khu vực nào đó,  bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TT Tên tỉnh gửi 1595. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn nên tiến hành hủy gói cước thời tiết Mobifone để không cảm thấy phiền phức bởi những tin nhắn không cần thiết với mình nữa nhé!

Cũng như khi đăng ký, hết nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể thao tác hủy gói cước thời tiết Mobifone một cách dễ dàng. Cách hủy gói được thực hiện nhanh chóng ngay trên thiết bị sử dụng của mình. Bạn không cần sự hỗ trợ của tổng đài hay nhân viên  giao dịch Mobifone đâu nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói thời tiết MobiFone đơn giản và nhanh chóng
Hướng dẫn cách hủy gói thời tiết MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Gói cước thời tiết Mobifone là gì?

Gói cước thời tiết Mobifone là dịch vụ từ nhà mạng nhằm cung cấp thông tin thời tiết mới nhất của vùng, miền khách hàng cần biết mỗi ngày qua tổng đài 1595. Đăng ký sử dụng dịch vụ Nhà Nông Xanh Mobifone, thuê bao bạn sẽ nhận được tin nhắn thời tiết hoàn toàn miễn phí từ hệ thống. Có khá nhiều lợi ích từ những thông tin này, tuy nhiên một số khách hàng không còn  nhu cầu sử dụng sẽ cảm thấy bị làm phiền bởi những tin nhắn.

Cách hủy gói cước thời tiết Mobifone qua tổng đài 1595

Không còn nhu cầu sử dụng gói cước thời tiết Mobifone nữa, bạn nên tiến hành hủy gói chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy soạn tin nhắn hủy gói theo cú pháp:

HUY TT gửi 1595

  • Miễn phí tin nhắn hủy gói cước thời tiết qua tổng đài 1595.
  • Gói cước thời tiết Mobifone sẽ không còn hiệu lực khi thuê bao nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo hủy gói thành công.
  • Sau khi tiến hành hủy gói thành công, thuê bao bạn sẽ không còn nhận được những tin nhắn thời tiết Mobifone từ hệ thống.

Nếu vẫn có nhu cầu tham khảo thông tin thời tiết, bạn nên đăng ký dịch vụ 3G/4G Mobifone từ những gói cước đang được đông đảo khách hàng sử dụng như:

…..

Tham gia 1 trong những gói ưu đãi 3G/4G này, bạn tha hồ truy cập Mobile Internet, khám phá tất cả những trang mạng mình yêu thích và tất nhiên có cả việc chủ động cập nhật tất cả thông tin thời tiết các vùng miền trong cũng như ngoài nước khi cần.

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây, hy vọng bạn sẽ thao tác hủy gói cước thời tiết Mobifone nhanh chóng khi cần đồng thời dễ dàng cập nhật tất cả mọi thông tin khác khi tham gia một trong những gói cước 3G/4G Mobifone đang được sử dụng rộng rãi. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!