Trang chủ / DỊCH VỤ MOBIFONE / Các mẹo giúp tiết kiệm dung lượng 3G/4G Mobifone hiệu quả

Các mẹo giúp tiết kiệm dung lượng 3G/4G Mobifone hiệu quả

Tham gia những gói ưu đãi của Mobifone, cơ hội khám phá các tiện ích internet dành cho thuê bao di động sẽ nhiều hơn.  Ngoài ra, nếu nắm được những mẹo giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone, chi phí cho cước phát sinh và mua thêm dung lượng tốc độ cao của thuê bao cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Truy cập internet trên di động đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên cách sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí cho nhu cầu kết nối của bạn. Bài viết hôm nay sẽ đem đến những mẹo hay giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone khá đơn giản. Chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để tham khảo, bạn sẽ thấy thật đáng tiếc nếu bỏ qua những mẹo nhỏ này.

Khám phá những cách đơn giản giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone

Để tài khoản data không bị nhanh chóng cạn kiệt, quý khách đừng bỏ qua những mẹo đơn giản sau để tiết kiệm dung lượng 3G trong quá trình sử dụng nhé!

Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G MobiFone cực kỳ hiệu quả
Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G MobiFone cực kỳ hiệu quả

1- Sử dụng Facebook cùng gói FB30 Mobifone giá rẻ

Facebook đã trở thành hình thức giải trí không thể thiếu của đa số thuê bao di động hiện nay. Dung lượng 3G tiêu hao cho quá trình tải video và hình ảnh của mạng xã hội này không nhỏ. Để có thể thoải mái sử dụng Facebook nhưng vẫn tiết kiệm được dung lượng 3G, bạn nên tham gia thêm gói FB30 Mobifone. Nhu cầu giải trí trên Facebook sẽ được đáp ứng không giới hạn suốt 30 ngày chỉ với 20.000đ, và đây cũng là mẹo giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone hiệu quả.

2- Chọn trình duyệt giảm tối đa dữ liệu

Chọn trình duyệt phù hợp với thiết bị di động của mình cũng là cách tiết kiệm dung lượng 3G hiệu quả.Trình duyệt Chrome trên Android có thể giúp bạn tiết kiệm đến 50% dung lượng 3G nhờ tính năng tối ưu hình ảnh và tập tin trên máy chủ Google trước khi gửi đến thiết bị di động của bạn. Với khách hàng đang sử dụng iPhone, chọn trình duyệt Opera mini sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G nhiều hơn nhờ công nghệ nén và tự động lượt bỏ những phần không cần thiết khi duyệt web.

Chế độ tiết kiệm dung lượng 3G có thể làm bạn thấy không thoải mái trong quá trình truy cập do chất lượng hình ảnh không cao hoặc trang web không đầy đủ chức năng. Bạn có thể lựa chọn trình duyệt phù hợp cho mình.

3- Hạn chế tối đa xem phim hay Youtube trực tuyến

Xem phim hay Youtube trực tuyến là hình thức giải trí khiến tài khoản data của bạn cạn kiệt nhanh chóng nhất. Hạn chế tối đa xem phim hay Youtube bằng dung lượng tốc độ cao được ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone nhiều hơn. Hãy tận dụng sóng wifi để tải phim hay Youtube để xem offline hoặc sử dụng gói Youtube giá rẻ để thỏa mãn nhu cầu cũng là một trong những mẹo giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone khá hiệu quả.

Khi xem phim hay Youtube offline, bạn đừng quên tắt dữ liệu di động để tránh những phần mềm chạy ngầm khiến tiêu hao dung lượng 3G mình đang có nhé!

4- Thận trọng với chơi game offline

Không hiếm những trường hợp khi mạng internet được kết nối, ứng dụng offline đã chạy quảng cáo hoặc tự động cập nhật phiên bản. Quá trình này cũng sẽ khiến dung lượng 3G của bạn tiêu hao không ít.  Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone hiệu quả là bạn đừng quên tắt chế độ 3G trên di động ngay cả khi chơi game offline.

5- Tạn dụng bản đồ ngoại tuyến thay cho trực tuyến

Nếu bạn thường xuyên dùng ứng dụng bản đồ trực tuyến để phục vụ cho nhu cầu tìm hướng đi của mình cũng sẽ làm tiêu tốn không ít dung lượng 3G đang có. Hãy tải ứng dụng bản đồ ngoại tuyến với sóng wifi để thay cho dùng trực tuyến  tìm hướng di chuyển cũng là cách giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone đáng kể.

Bạn có thể tham khảo những bản đồ ngoại tuyến sau  để ứng dụng thuận lợi hơn cho quá trình tìm hướng di chuyển cho mình: World Maps Offline, Best Travel Offline Maps & Guides, City Maps 2Go, Galileo Offline Maps.

Hãy thường xuyên theo dõi ưu đãi còn lại để tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone

Quản lý ưu đãi cũng là cách giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone trong tài khoản data của mình. Hãy dùng cú pháp: KT ALL gửi 999 để thường xuyên theo dõi ưu đãi còn lại và cân đối với thời hạn sử dụng của mình nhé!

Chọn cho thuê bao gói ưu đãi phù hợp cũng là cách giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone khá tốt. Nếu có nhu cầu truy cập tốc độ cao trong thời gian ngắn, hãy để gói cước D15 Mobifone hay gói cước D30 Mobifone hỗ trợ bạn. Và khi có nhu cầu kết nối dài ngày hơn, cần gói dịch vụ có chu kỳ sử dụng lớn hơn,  bạn có thể tham khảo và đăng ký gói cước C90 Mobifone hay gói cước C90N Mobifone để được tận hưởng ưu đãi nhiều hơn.

Với những thông tin chi tiết trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn hài lòng với ưu đãi và chất lượng của dịch vụ 3G Mobifone!